Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VÀ SỨ MỆNH ACELITY

Acelity L.P. Inc, địa chỉ tại thành lập từ năm 1976, và các chi nhánh là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị điều trị vết thương với công nghệ tiên tiến toàn cầu. Tập đoàn được thành lập từ sự hợp nhất của 3 công ty: Kinetic Concepts, Inc. (KCI), LifeCell Corporation và Systagenix Wound Management, Limited (Năm 2012). Đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới, Acelity với các sản phẩm tiên tiến đã đem lại cho nghành công nghiệp điều trị vết thương giải pháp đẩy nhanh quá trình phục hồi vết thương với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và được khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, tại trụ sở chính của Acelity có hơn 5,800 nhân viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Địa chỉ trụ sở:

12930 W Interstate 10

San Antonio, TX 78249-2248

USA

Có mặt tại:

90 nước trên thế giới

Với hơn 800,000 các cơ sở y tế đang sử dụng

Các sản phẩm của ACELITY™được tạo ra nhằm đáp ứng các nhu cầu điều trị vết thương tiên tiến hiện đại, mang lại giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân và bác sỹ điều trị.

Sức mạnh hợp nhất, giải pháp toàn diện

Chúng tôi có cam kết với toàn cầu về áp dụng khoa học hiện đại trong điều trị vết thương.  Acelity nổi bật với dòng sản phầm: Điều trị vết thương dùng áp lực âm, miếng dán hỗ trợ điều trị vết thương hiện đại, thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn phẫu thuật mở, và các sản phẩm hỗ trợ điều trị cấy ghép mô, da.

 

    

         ACTIV.A.C                                  INFOV.A.C                                    V.A.CULTA